Chương trình cam kết hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu chưa hài lòng

Kính gửi: Quý nhà thuốc OTC toàn quốc!

Trước tiên, Công ty TNHH Dược Phẩm Kim - Khang xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Kim - Khang xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ đối với sản phẩm Công ty nói chung và sản phẩm Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu nói riêng. Nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, qua đó giúp Quý nhà thuốc yên tâm và tự tin khi tư vấn sản phẩm Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu cho người tiêu dùng. Kể từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021, Công ty Kim - Khang triển khai “Chương trình cam kết hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu chưa hài lòng. Công ty Kim - Khang tự hào là một trong những Công ty đầu tiên trên thị trường cam kết thực hiện chính sách hỗ trợ 100% bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chưa hài lòng. Với chương trình này, quyền lợi của người tiêu dùng và nhà thuốc được nâng cao, cụ thể như sau:

 • Lợi ích đối với người tiêu dùng:
 • Được gia tăng thêm quyền lợi khi sử dụng sản phẩm. Được hỗ trợ 100% bằng hàng khi sử dụng Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu chưa hiệu quả trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Bệnh nhân chính là một trong những người đầu tiên được sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường:
 • Đại Tràng Á Âu: Dùng cho người bị đại tràng co thắt với biểu hiện: Đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón, phân sống, người bị rối loạn tiêu hóa do viêm đường ruột cấp và mãn tính.
 • Tiền Liệt Tuyến Á Âu: Giúp hỗ trợ làm giảm kích thước và sự phát triển của u xơ, giúp cải thiện các triệu chứng và giảm nguy cơ u xơ tiền liệt tuyến, hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến, dùng cho người bị rối loạn tiểu tiện do u xơ tiền liệt tuyến với biểu hiện: Tiểu đêm, tiểu tiện khó, hay bị mót tiểu, tiểu không hết, tiểu són, dòng nước tiểu yếu.
 • Lợi ích đối với Quý nhà thuốc:
 • Quý nhà thuốc an tâm và tự tin về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu khi tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng. Từ đó tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm tới bệnh nhân.
 • Chương trình giúp Quý nhà thuốc “giữ chân” được bệnh nhân sử dụng sản phẩm, từ đó gia tăng thêm uy tín cho nhà thuốc đối với người tiêu dùng.

-   Ngoài ra, Quý nhà thuốc được gia tăng thêm doanh số và lợi nhuận do có thêm nhiều khách hàng thân thiết, tin tưởng, bệnh nhân mới.

Hoan-hang-Dai-Trang-A-Au-Tien-Liet-Tuyen-A-Au.jpg

Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu cam kết hỗ trợ 100% bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chưa hài lòng

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1.1. Đối với nhà thuốc: Áp dụng cho các hộp hàng được nhà thuốc nhập từ nhân viên Công ty đến hết ngày 31/10/2021.

1.2. Đối với người tiêu dùng:

1.2.1. Người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc để được hỗ trợ chậm nhất trước ngày 20/11/2021.

1.2.2. Điều kiện số lượng, thời gian sử dụng và số lượng hộp người tiêu dùng được hỗ trợ.

bảng 23.jpg

Lưu ý:  Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Đại Tràng Á Âu, Tiền Liệt Tuyến Á Âu = 6 viên/ 2 lần/ ngày.

1.2.3. Cung cấp đủ vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem vàng không bị mất số serial và vỉ nhôm của các hộp hàng đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm phải đồng nhất) ra nhà thuốc đã mua hàng để phản ánh trong thời gian diễn ra chương trình. Điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng. Đồng thời, gửi kèm cùng bản photo CMT/CCCD của người sử dụng.

1.2.4. Hộp hàng đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với serial được nhân viên Công ty tại địa bàn xuất bán cho chính nhà thuốc người tiêu dùng đã mua theo đúng trình tự cụ thể như sau:

quy-trinh.jpg

Lưu ý:

 • Các hộp hàng được nhà thuốc nhập sau ngày 31/10/2021 sẽ không được hỗ trợ.
 • Các hộp hàng mà người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc hoặc nhà thuốc liên hệ với nhân viên Công ty sau ngày 20/11/2021 sẽ không được hỗ trợ.
 • Các hộp hàng đã được nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.
 • Các vỏ hộp, vỉ nhôm đã sử dụng, người tiêu dùng gửi về Công ty thẩm định sẽ không được gửi trả lại.

II. THỜI GIAN VÀ CÁC BƯỚC NHÀ THUỐC HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

2.1. Các bước thực hiện đối với nhà thuốc.

Bước 1: Nhà thuốc sau khi, tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn [vỏ hộp + vỉ nhôm + phiếu đề nghị hoàn trả ].

Bước 2: Trình dược viên địa bàn gửi thông tin đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng về Công ty để thẩm định.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định từ Công ty, nếu đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Trình dược viên địa bàn sẽ giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho nhà thuốc.

Bước 4: Nhà thuốc liên hệ và giao số lượng được Công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng.

2.2. Thời gian hoàn thành.

     Kể từ thời điểm nhà thuốc cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn, sau 07 ngày nhà thuốc sẽ nhận được số lượng sản phẩm cần để hỗ trợ cho người tiêu dùng. Sau thời gian trên Quý nhà thuốc không nhận được vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 024.7309.8969

     Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Quý khách đã tham gia và ủng hộ chương trình này!

     Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng./.

Bình luận