Buổi tọa đàm: “Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú” có sự tham dự của BSCKII. Đinh Thị Kim Liên - Nguyên GĐ trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai, Ds. Nguyễn Thị Minh Dân - Giám đốc điều hành phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang (Hà Nội), đại diện công ty TNHH Dược phẩm Á Âu, công ty Kim Khang cùng hơn 50 sản phụ và người thân.

Buổi tọa đàm được diễn ra vào hồi 8:00 đến 12:00 ngày 26/07/2022 tại phòng khám Sản phụ khoa số 43 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội.

Mở đầu buổi tọa đàm, bác sĩ Kim Liên đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho các mẹ bầu về chế độ ăn và cách chăm sóc trẻ sơ sinh. Các bậc phụ huynh đều chăm chú lắng nghe, ghi chép cũng như chụp ảnh lưu trữ slide của bác sĩ.

BSCKII Đinh Thị Kim Liên nói về sự phát triển của thai kỳ

BSCKII Đinh Thị Kim Liên nói về sự phát triển của thai kỳ

Tiếp sau đó là phần hỏi đáp của các mẹ dành cho bác sĩ Kim Liên và dược sĩ Minh Dân. Phần hỏi đáp diễn ra sôi nổi với rất nhiều thông tin bổ ích. Rất nhiều câu hỏi được gửi trực tiếp từ các mẹ. Trong số hàng trăm câu hỏi được đặt ra, các câu hỏi chủ yếu xoay quanh cách vắt sữa, chế độ ăn dặm cho con, có nên cho trẻ uống men vi sinh hay không,... Những hướng dẫn và giải đáp chi tiết từ bác sĩ Kim Liên và dược sĩ Minh Dân giúp các mẹ có thêm những kiến thức bổ ích, dễ hiểu, dễ áp dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. 

Nối tiếp phần trình bày của bác sĩ, đại diện công ty Dược phẩm Á Âu và Dược phẩm Kim Khang - TNH Nội tiết & Tiêu hóa - DS Nguyễn Thị Thương - giới thiệu đến các mẹ sản phẩm cốm vi sinh BebuGold - Sản phẩm bổ sung lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất giúp đường ruột khỏe, trẻ ăn ngon. 

Đại diện nhãn hàng BebuGold giới thiệu sản phẩm

Đại diện nhãn hàng BebuGold giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm BebuGold với các thành phần từ lợi khuẩn sống, chất xơ hòa tan kết hợp với vitamin, khoáng chất và bộ 3 thảo dược quý giúp cải thiện tình trạng táo bón, biếng ăn, ốm vặt và rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Đặc biệt, BebuGold còn ghi điểm trong mắt các các mẹ khi là số ít sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng. Các bác sĩ, dược sĩ có mặt tại buổi tọa đàm đều tâm đắc về kết quả nghiên cứu năm 2021 của sản phẩm: 

  • 100% trẻ cải thiện cả chiều cao và cân nặng.
  • 97% trẻ cải thiện các rối loạn hệ tiêu hóa.
  • 92% trẻ ăn nhanh hơn 30 phút.
  • 87% trẻ cải thiện táo bón.

Sau buổi giới thiệu sản phẩm tới các mẹ, công ty dành tặng suất quà là một hộp BebuGold cho tất cả bà mẹ tham gia buổi tọa đàm. Hy vọng cốm vi sinh BebuGold sẽ là giải pháp cứu cánh giúp các mẹ không còn đau đầu khi con rối loạn tiêu hóa, biếng ăn hay ốm vặt! 

Một số hình ảnh về sự kiện giới thiệu sản phẩm BebuGold ngày 26/07/2022 tại phòng khám sản phụ khoa số 43 Nguyễn Khang:

Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi tọa đàm

Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi tọa đàm

Gần 50 bà mẹ và ông bố tham gia buổi tọa đàm

Gần 50 bà mẹ và ông bố tham gia buổi tọa đàm

Những xuất quà BebuGold được chuẩn bị kỹ lưỡng để trao đến tay các mẹ

Những xuất quà BebuGold được chuẩn bị kỹ lưỡng để trao đến tay các mẹ

Bác sĩ Kim Liên và dược sĩ Minh Dân chụp ảnh lưu niệm cùng các mẹ đang cầm hộp quà BebuGold

Bác sĩ Kim Liên và dược sĩ Minh Dân chụp ảnh lưu niệm cùng các mẹ đang cầm hộp quà BebuGold

Sự chuẩn bị chu đáo và ngày càng chuyên nghiệp trong khâu tổ chức đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ của buổi tọa đàm: “Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú” ngày 26/07/2022. Buổi tọa đàm đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng khách hàng, thắt chặt hơn nữa sự hợp tác bền vững giữa khách hàng với phòng khám và với công ty Á Âu. 

Hy vọng qua buổi tọa đàm, các mẹ đã có thêm nhiều kiến thức về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ cũng như có thêm giải pháp giúp con không còn rối loạn tiêu hóa, biếng ăn hay ốm vặt!

Phóng viên Hà Hiền

Bình luận